PROGREEN® - Hóa chất lau sàn, làm sạch đa năng – An toàn môi trường

Mua

AN TOÀN - SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN 

PROGREEN® - Hóa chất lau sàn, làm sạch đa năng – An toàn môi trường

 

PROGREEN® là hóa chất làm sạch dạng lỏng có chứa thành phần chất hoạt động bề mặt hoạt tính mạnh giúp làm sạch hiệu quả, đồng thời an toàn cho môi trường. Sản phẩm đã được kiểm định khắc khe không chứa thành phần độc hại, độ pH, khả năng phân hủy sinh học và các hóa chất khác trong điều kiện mô phỏng thực tế (nước thải, nước thoát và vi khuẩn), sản phẩm được chứng nhận nhãn xanh Singapore là sản phẩm làm sạch thân thiện môi trường số (013-014)
 
Mặc dù được thiết kế là hóa chất làm sạch, nhưng điểm khác biệt của PROGREEN® là đậm đặc và thân thiện môi trường cho phép sản phẩm có thể được pha loãng theo nhiều tỉ lệ khác nhau ứng với các mục đích làm sạch khác nhau. Hương thơm dễ chịu của sản phẩm sẽ mang đến bầu không khí trong lành và tươi mới ngay cả khi được sử dụng thường xuyên.
Hãy chọn PROGREEN® vì mục đích phát triển an toàn môi trường sinh thái.
 

Lĩnh vực ứng dụng

PROGREEN® được sử dụng để làm sạch sàn, tường, bàn, lan can và các bề mặt khác. Do pH trung tính và an toàn, không độc hại nên sản phẩm cũng có thể được sử dụng cho vệ sinh thảm sàn. Các khu vực khuyến kích sử dụng như khu thương mại, khu văn phòng, bệnh viện, khách sạn, resort, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, và các khu vực công cộng khác. PROGREEN® cũng thích hợp cho sử dụng tại nhà và các cơ sở công nghiệp nhẹ.

Tính năng đặc biệt

  • Được chứng nhận nhãn xanh Singapore sản phẩm làm sạch an toàn thân thiện môi trường
  •  An toàn môi trường không chứa thành phần độc hại, không có thành phần phosphate, hóa chất nhuộm hoặc các hóa chất nằm trong danh mục hạn chế.
  • Báo cáo phép thử TUV SUD PSB–S09 CHM00085-01-EKH đạt yêu cầu các quy trình kiểm tra mức độ sẵn sàng phân hủy sinh học OECD 301D TUV SUD PSB-S09CHM00085-02-PPG
  •  pH trung tính
  •  Sản phẩm đậm đặc, hiệu quả kinh tế cao.

Xuất xứ: Singapore