OC Anti-Bạc - Hóa chất tẩy bồn cầu và diệt khuẩn

Mua

AN TOÀN - SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN 

OC Anti-Bạc - Hóa chất tẩy bồn cầu và diệt khuẩn

 

OC Anti-Bạc là một sản phẩm được tổng hợp từ các axit vô cơ nhẹ để tối đa hoá khả năng tẩy ố, đậm đặc để giảm sự lãng phí, cho hiệu quả làm sạch và kinh tế. Eco OC Anti-Bạc có thể khử trùng trên một phạm vi rộng và khử trùng được hầu hết các loại vi khuẩn. Sản phẩm để lại hương thơm nước hoa dễ chịu, là sản phẩm lý tưởng cho việc làm sạch, tẩy uế và diệt khuẩn nhà vệ sinh và các khu vực nhiễm khuẩn khác.

OC Anti-Bạc được sử dụng có hiệu quả làm sạch bồn cầu, bồn tiểu, rãnh nước và các bề mặt sứ nhiễm khuẩn khác.
 
Tính năng đặc biệt:
  • Kết hợp các chất tẩy mạnh có tính axit với các chất hoạt tính bề mặt để tẩy đi kể cả những vết bẩn, vết ố khó tẩy nhất.
  • Có công thức dung dịch đậm đặc để tránh lãng phí khi làm sạch những bề mặt thẳng đứng.
  • Là chất diệt khuẩn mạnh diệt đi vi khuẩn thông thường trong nhà vệ sinh, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế về làm sạch nhà vệ sinh và sát trùng nhưng lại không làm hư hại thiết bị. Để lại mùi thơm dễ chịu và thiết bị sáng bóng lâu dài sau khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
Xả nước bồn cầu
Rót một ít OC Anti-Bạc vào trong bồn và lên các bề mặt cần được làm sạch. Để cho OC Anti-Bạc ngấm khoảng 5-10 phút. Sau đó làm sạch bằng bàn chải cọ từ vị trí trung tâm ra các khu vực xung quanh.
Chà lại bồn vầu và các bề mặt cần làm sạch và lại xả bằng nước toàn bộ khu vực cần làm sạch.
Làm tương tự lê nắp bồn tiểu, mặt sàn, bệ tiểu và tường
Để loại bỏ những vết ố cứng đầu, rót OC Anti-Bạc lên đúng vết ố và chà thật mạnh.
 
Chống chỉ định:
Sản phẩm này có tính axit nhẹ. Ngăn ngừa tiếp xúc da quá mức và hít phải quá nhiều bằng cách đeo găng tay cao su và đảm bảo thông gió đầy đủ. Tránh uống và tiếp xúc mắt. Nếu sản phẩm đi vào mắt, rửa sạch bằng nước lạnh và tìm trợ giúp y tế càng sớm càng tốt. Nếu nuốt phải, uống thật nhiều nước và tìm sự trợ giúp y tế. Tránh dùng trên nhựa, formica, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt khác dễ bị axit ăn mòn
 
Xuất xứ: Singapore