OC Pro - Hóa chất tẩy mỡ, vệ sinh thiết bị nhà bếp

Giá: 159.000 VNĐ

Mua

AN TOÀN - SẠCH TỪ THIÊN NHIÊN 

OC Pro - Hóa chất tẩy mỡ, vệ sinh thiết bị nhà bếp

OC Pro - Hóa chất tẩy mỡ, vệ sinh mặt bếp từ, bếp điện, mặt bếp gốm kính giúp làm sạch, tẩy rửa dễ dàng mà không phải chà xát mạnh lên mặt kính bếp và nhanh chóng đánh bay các bết bám bẩn dầu mỡ trên bề mặt bếp từ, bếp điện mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng mặt kính bếp. Dùng để vệ sinh các vết bẩn dầu mỡ cứng đầu ở tấm lưới của máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng...

OC Pro giúp mặt kính bếp trở lại sáng bóng như lúc mới.

Cách dùng để vệ sinh mặt bếp:

Lắc đều chai trước khi sử dụng. Làm vệ sinh khi bề mặt bếp đã nguội. Đổ dung dịch vệ sinh lên miếng khăn vệ sinh hoặc đổ trực tiếp lên trên những vết bẩn, Chải đều ngâm khoảng vài phút dùng khăn chà xát và đánh cho đến khi sạch. Nếu vết bẩn bám cháy trên bề mặt đã tạo thành bờ két hoặc vết bẩn bám cháy không do thực phẩm bị cháy gây ra mà bám két lại trên bề mặt bạn lên dùng kết hợp thêm với một con dao vệ sinh chuyên dụng để làm vệ sinh cho mặt bếp điều này sẽ giúp bạn vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng hơn, làm giảm thời gian quá trình vệ sinh cho bếp.

Trình tự làm sạch bề mặt bếp kết hợp với dao vệ sinh.

Trước tiên bạn dùng dao về sinh để cạo, đánh sạch các mảng cháy các mảng bám két thành bờ bám trên bề mặt bếp. Sau quá trình này bạn mới dùng đến dung dịch vệ sinh để vệ sinh mặt bếp.

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp với dung dịch vệ sinh bằng cách đổ dung dịch trực tiếp lên những mảng bám cháy két có trên mặt bếp rồi dùng dao vệ sinh để cạo và đánh sạch các vết bám bẩn trên bề mặt bếp. Sau khi đã đánh sạch xong bạn dùng khăn sạch mềm hơi ẩm lau sạch dung dịch dư thừa và các chất bẩn vừa được làm vệ sinh. Cuối cùng dùng khăn khô sạch mềm lau lại bề mặt một lần nữa và kết thúc.

OC Pro có tác dụng tẩy dầu mỡ mạnh và an toàn được sử dụng vệ sinh máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ bếp, tường bếp bị bám dính thức ăn trong quá trình nấu nướng. OC Pro thủy sinh phân học, ứng dụng trên nhiều chất liệu như Mặt kính, Kim loại, Nhựa, Caosu...

OC Pro  giải pháp tẩy dầu mỡ sạch, nhanh chóng và tiện lợi không chứa chất gây độc lại gốc butyl là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Lưu ý:

Để xa tầm với của trẻ em. Không được uống, Tránh tiếp với mắt. Làm vệ sinh ở nơi thông thoáng, Bật quạt thông gió trước khi vệ sinh. Đeo găng tay vệ sinh nếu da bạn nhạy cảm với chất tẩy rửa.

Xuất Xứ: USA

Chứng nhân :