2 Cách Làm Sạch Mặt Bếp Điện Từ

16:11 | 05/06/2018

Bếp điện từ đôi là một thiết bị vừa an toàn lại vừa hữu ích cho căn bếp của gia đình.Việc vệ sinh mặt bếp điện từ nên diễn ra thường xuyên để chiếc bếp nhà bạn luôn được sạch sẽ, tăng độ bền của bếp.

Khi nấu ăn không thể tránh khỏi đồ ăn rơi trên mặt kính bếp, nhất là những món sốt, kho. Những vết cháy đen bám cứng thành mảng trên bề mặt kính luôn làm khó chúng ta mỗi khi lau chùi, vệ sinh bếp. Nếu không biết vệ sinh đúng cách thì rất khó có thể làm sạch được những vết cháy khét cứng đầu đó.

 

1.Đối với những vết bẩn nhẹ. thì chúng ta lấy 1 chiếc khăn sạch lau qua đi những thức ăn còn vương trên mặt bếp. Sau đó dùng nước hóa chất vệ sinh chuyên dụng  làm sạch và tẩy mỡ xịt lên bề mặt và lấy 1 chiêc khăn sạch lau lại lần nữa là được. Các bạn dùng hóa chất làm sạch và tẩy mỡ bếp sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, mà không làm hại mặt kính bếp và An toàn khi sử dụng.

 

2.Đối với những vết bẩn khó vệ sinh, đã kết dính thành từng mảng cháy khét, thường ở trên bề mặt bếp điện, bếp hồng ngoại. thì việc sử dụng hóa chất vệ sinh mặt bếp sẽ không đạt hiệu quả cao, vì không thể lau sạch được những vết bẩn cứng đầu đó. Khi đó nhất thiết chúng ta phải dùng tới 1 Chiếc dao vệ sinh mặt bếp OC39ID để có thể cạy các vết bẩn cứng đầu bám dính lên mặt bếp một cách đơn giản, hiệu quả mà không làm sước mặt kính bếp.

 

Dùng dao vệ sinh mặt bếp OC39ID để vệ sinh bếp như thế nào?

- Đầu tiên, các bạn lau qua mặt bếp để dọn sạch những thức ăn rơi trên bề mặt. 

- Xịt 1 lớp hóa chất làm sạch và tẩy mỡ mặt bếp lên trên các vết bẩn kết dính để làm mềm.

- Sau đó dùng dao vệ sinh mặt bếp OC39IC, các bạn trượt lưỡi dao lên phía trên, cầm dao với độ nghiêng  30-40 so với mặt bếp và dùng lưỡi dao cạy nhẹ những mảng bám đó. Nên dùng dao với 1 lực vừa phải, và từ từ để tránh làm sước mặt bếp.

- Khi các mảng bám cứng đầu được cay ra thì dùng 1 chiếc khăn lau sạch vết bẩn, rồi dùng hóa chất làm sạch và tẩy mỡ bếp xịt lên trên bề mặt bếp một lần nữa và dùng khăn sạch lau lại.

Sau khi áp dụng các bước vệ sinh bếp điện từ như thế các bạn sẽ có một chiếc bếp điện từ sáng bóng như mới, căn bếp nhà bạn sẽ trông sạch sẽ hơn rất nhiều. 

 

Các bạn nên áp dụng để vệ sinh bếp điện từ thường xuyên nhé! Chúc mọi người thực hiện thành công! ^^

Để được hỗ trợ sử dụng, mua sản phẩm hóa chất vệ sinh và dao vệ sinh mặt bếp các bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0946.18.18.59 Hoặc gửi thông tin về Email: organicclear@gmail.comOC xin cảm ơn!

 

Video vệ sinh mặt bếp bằng dao vệ sinh 

 

 

 

Bài viết liên quan