Biến các thiết bị Inox trong gia đình bạn trở nên Sáng bóng như mới

2:12 | 08/05/2018

Những vật dụng kim loại bằng Inox hay còn gọi là thép không gỉ như Tay nắm cửa, tay vịn lan can, phụ kiện phòng tắm, chậu vòi rửa hay những vật dụng nhà bếp nồi xoong, dao dĩa... Sau một thời gian sử dụng do khí hậu thời tiết, những tác động trong quá trình sử dụng sẽ làm đồ inox mất đi vẻ sáng bóng, dễ bị oxy hóa, trầy xước mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên của inox. Để làm sạch và đánh bóng inox như mới mà không cần tốn nhiều thời gian, chi phí và an toàn khi sử dụng hóa chất chuyên dụng Làm sạch và đánh bóng inox  OC Steel Shiny.

 

Đánh bóng inox bằng hóa chất chuyên dụng  Làm sạch và đánh bóng inox OC Steel Shiny rất đơn giản.

Bạn chỉ cẩn sử dụng một hoặc vài chai OC Steel Shiny. Trước khi sử dụng bạn hãy lắc đều hóa chất đánh bóng inox này rồi phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt inox cần vệ sinh đánh bóng. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

- Sử dụng OC steel Shiny để loại bỏ các vết ố trên vòi nước chậu rửa mặt do các bọt kem đánh răng bám dính lên vòi nước trông mất vệ sinh.

- Sử dụng OC Steel Shiny để loại bỏ các vết xỉn màu của vòi rửa và chậu rửa bát do tiếp xúc với nhiều vết bẩn, dầu mỡ, nước..

- Sử dụng OC Steel Shiny để tẩy vế gỉ sét ở giá kệ úp bát đĩa do ở môi trường ẩm nên rất dễ bị oxy hóa, Loại bỏ vết oxy hóa trên kiếng bếp gas Kiềng bếp ga do tiếp xúc với lửa có nhiệt độ cao, và chịu tác động khi đặt nồi lên, kiềng bếp sẽ xuất hiện các vết trầy xước và bị oxy hóa. Để loại bỏ vết oxy hóa trên kiềng bếp gas bạn cũng sử dụng sản phẩm đánh bóng inox OC Steel Shiny rồi làm sạch như bình thường.

- Làm sạch và đánh bóng tay nắm cửa, tay vịn cầu thang những nơi hay tiếp xúc với tay người dễ bị bám bẩn và xỉn màu.

Sau khi sử dụng OC Steel Shiny để vệ sinh, đánh bóng nội thất gia công inox bạn sẽ không còn thấy dấu vân tay, các vết đọng trên bề mặt inox và thiết bị, vật dụng nội thất inox lúc này sẽ sáng bóng như lúc mới mua.

Sử dụng chất chuyên dụng Làm sạch và đánh bóng Inox OC Steel Shiny hoàn toàn yên tâm về sức khỏe và inox của bạn?

EcoSteel Shiny là một dạng chất đánh bóng inox chuyên dụng ở thể lỏng mùi nhẹ không khó chịu. Được cung cấp đến người tiêu dùng ở dạng đậm đặc không pha với bất kỳ tạp chất nào giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore. Tuy là hóa chất đánh bóng inox nhưng OC Steel Shiny không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như những loại hóa chất đánh bóng inox thông thường khác vì thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép.
Khi sử dụng OC Steel Shiny hay bất cứ hóa chất đánh bóng nào bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến. Sau khi sử dụng xong cần rửa tay với nước sạch để tránh tiếp xúc với lượng hóa chất dư thừa còn sót lại.

Hóa chất Làm sạch và Đánh bóng inox OC steel Shiny được ứng dụng rộng rãi:

Oc steel Shiny là sản phẩm hoàn hảo để làm sạch và đánh bóng các vật dụng, thiết bị bằng inox.  Những vật dung và các thiết bị inox của bạn sẽ luồn bền đẹp và sáng bóng như mới thì nên vệ sinh theo định kỳ. Để được hỗ trợ sử dụng hóa chất Làm sạch và đánh bóng inox OC Steel Shiny , bạn liên hệ trưc tiếp đến Hotline : 0946.18.18.59 hoặc gửi thông tin qua email: organicclear@gmail.com

Chúc bạn Thành Công!


 

Bài viết liên quan