Cách dùng Dao vệ sinh mặt bếp Bếp điện từ

12:10 | 29/05/2018

Cách dùng Dao vệ sinh mặt bếp OC39ID để làm sạch mặt  Bếp điện từ.

Việc vệ sinh mặt bếp điện từ nên diễn ra thường xuyên để chiếc bếp nhà bạn luôn được sạch sẽ, tăng độ bền của bếp. Dùng dao vệ sinh mặt bếp rất cần thiết để xử lý sạch mọi vết bẩn bám dính trên mặt bếp mà không làm sước mặt bếp.

Bếp điện từ là gì?

- Bếp điện từ là bếp có 1 vùng nấu từ dùng cho nồi inox,  1 vùng nấu điện ( hồng ngoại)  hay còn được gọi là bếp hỗn hợp.

- Bếp điện từ rất tiện ích đó là bên vùng hồng ngoại các bạn có thể tận dụng được tất cả các loại nồi. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là dùng bếp sẽ rất nóng, tiêu hao nhiều điện hơn, và mặt bếp hồng ngoại nó cũng xấu và khó vệ sinh hơn bếp mặt bếp từ sau một thời gian sử dụng.

 

Cách vệ sinh bếp điện từ như thế nào?

- Đối với những vết bẩn nhẹ. thì chúng ta lấy 1 chiếc khăn sạch lau qua đi những thức ăn còn vương trên mặt bếp. Sau đó dùng nước hóa chất vệ sinh chuyên dụng  làm sạch và tẩy mỡ xịt lên bề mặt và lấy 1 chiêc khăn sạch lau lại lần nữa là được. Các bạn dùng hóa chất làm sạch và tẩy mỡ bếp sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, mà không làm hại mặt kính bếpAn toàn khi sử dụng.

-Đối với những vết bẩn khó vệ sinh, đã kết dính thành từng mảng cháy khét, thường ở trên bề mặt bếp điện, bếp hồng ngoại. thì việc sử dụng hóa chất vệ sinh mặt bếp sẽ không đạt hiệu quả cao, vì không thể lau sạch được những vết bẩn cứng đầu đó. Khi đó nhất thiết chúng ta phải dùng tới 1 Chiếc dao vệ sinh mặt bếp OC39ID để có thể cạy các vết bẩn cứng đầu bám dính lên mặt bếp một cách đơn giản, hiệu quả mà không làm sước mặt kính bếp.

 

 

Dùng dao vệ sinh mặt bếp OC39ID để vệ sinh bếp như thế nào?

- Đầu tiên, các bạn lau qua mặt bếp để dọn sạch những thức ăn rơi trên bề mặt. 

- Xịt 1 lớp hóa chất làm sạch và tẩy mỡ mặt bếp lên trên các vết bẩn kết dính để làm mềm.

- Sau đó dùng dao vệ sinh mặt bếp OC39IC, các bạn trượt lưỡi dao lên phía trên, cầm dao với độ nghiêng  30-40 so với mặt bếp và dùng lưỡi dao cạy nhẹ những mảng bám đó. Nên dùng dao với 1 lực vừa phải, và từ từ để tránh làm sước mặt bếp.

- Khi các mảng bám cứng đầu được cay ra thì dùng 1 chiếc khăn lau sạch vết bẩn, rồi dùng hóa chất làm sạch và tẩy mỡ bếp xịt lên trên bề mặt bếp một lần nữa và dùng khăn sạch lau lại.

Sau khi áp dụng các bước vệ sinh bếp điện từ như thế các bạn sẽ có một chiếc bếp điện từ sáng bóng như mới, căn bếp nhà bạn sẽ trông sạch sẽ hơn rất nhiều.

Các bạn nên áp dụng để vệ sinh bếp điện từ thường xuyên nhé! Chúc mọi người thực hiện thành công! ^^

Để được hỗ trợ sử dụng, mua sản phẩm hóa chất vệ sinh và dao vệ sinh mặt bếp các bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0946.18.18.59 Hoặc gửi thông tin về Email: organicclear@gmail.com. OC xin cảm ơn!

 

 

 

Bài viết liên quan