OC Steel Shiny- Làm Sạch và Đánh Bóng Hiệu Quả.

11:19 | 28/06/2018

OC Steel Shiny- Làm Sạch và Đánh Bóng Hiệu Quả.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Hóa chất đánh bóng inox OC Steel Shiny
- Xuất xứ: Singapore
- Dung tích: 400ml
- Thành phần: Không chứa hóa chất độc hại gốc Butyl
- Thiết kế: Chai đựng dạng phun xịt 400ml tiện lợi nhưng được thiết kế mang đến kiểu dáng riêng biệt. Trên chai xịt gồm tên sản phẩm, công dụng tóm tắt, các tiêu chuẩn đạt được, lưu ý sử dụng, nguồn gốc xuất xứ, thông tin công ty phân phối,… Vì là sản phẩm được sản xuất tại Singapore nên tất cả các thông tin trên nhãn đều là tiếng Anh. 

OC Steel Shiny là một hóa chất làm sạch và đánh bóng kim loại có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt. Sản phẩm dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, dấu tay,... đồng thời OC Steel Shiny giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng hóa chất đánh bóng inox OC Steel Shiny để lại một lớp màng nước và màng bảo vệ làm chậm vết bẩn bám trở lại bề mặt. Sản phẩm hiệu lực cao giúp tiết kiệm và tăng hiệu quả sử dụng.

Tính năng đặc biệt của hóa chất đánh bóng inox OC Steel Shiny:

- Dễ dàng sử dụng;

- Có lớp màng bảo vệ để loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn trong lần vệ sinh tiếp theo;

- Hoạt tính cao, tiết kiệm hơn;

- Không có chứa hóa chất độc hại gốc Butyl. Không chứa thành phần nguy hiểm, gây ô nhiễm. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần phun xịt trực tiếp lên bề mặt vật dụng và dùng khăn lau sạch lại để cảm nhận độ sáng bóng.

Hóa chất đánh bóng inox OC Steel Shiny được ứng dụng ở đâu?

OC Steel Shiny là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng đánh bóng cửa, tay vịnh lan can, thang máy, thang cuốn, nội thất, tấm bảng hiệu, phụ kiện phòng tắm, thùng rác,… và hầu hết các phụ kiện bằng kim loại khác.

Hướng dẫn sử dụng
- Bước 1: Lắc chai trước khi sử dụng để dung dịch được hòa tan đều.
- Bước 2: Phun xịt trực tiếp lên khắp bề mặt;. Ngoài ra, bạn có thể dùng khăn thấm dung dịch hoặc dùng máy phun kích hoạt.
- Bước 3: Chà mạnh lên bề mặt cần đánh bóng, sau đó lau sạch lại bằng một chiếc khăn khô.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm và cách sử dụng, vui lòng liên hệ đến Hotline: 0946.18.18.59 hoặc email: organicclear@gmail.com để được tư vấn trực tiếp.

 

Bài viết liên quan