OC Deagreaser - Dung Dịch Tẩy Mỡ và Vệ Sinh Nhà Bếp

11:48 | 22/06/2018

OC Deagreaser an toàn thực phẩm, sử dụng vệ sinh bề mặt thiết bị nhà bếp, bề mặt bếp, bếp từ, lò nướng, máy hút bụi, tủ bếp, bề mặt chuẩn bị thức ăn. Dung Dịch OC Deagreaser là hóa chất tẩy rửa dầu mỡ an toàn, không có tính gây cháy.

 

OC Deagreaser - Dung Dịch Tẩy Mỡ và Vệ Sinh Nhà Bếp Chuyên Dụng.

 

OC Deagreaser - Dung Dịch Tẩy Mỡ và Vệ Sinh Nhà Bếp là sản phẩm tẩy rửa không chứa hóa chất Butyl độc hại, có khả năng giúp loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt. Được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên có thể sử dụng để lau chùi vật dụng nhà bếp, trên bề mặt chuẩn bị và chế biến thực phẩm.

 

Những tính năng vượt trội của Dung Dịch tẩy rửa dầu mỡ OC Deagreaser.

- OC Deagreaser làm giảm độ bám của dầu mỡ và loại bỏ chúng nhanh chóng (ngay cả khi dầu mỡ đã ngậm nước), đồng thời ngăn ngừa sự dính bám trở lại của vết bẩn. Bên cạnh đó, giúp vệ sinh sạch sẽ vật dụng ngay lập tức mà không cần ngâm trước khi sử dụng;

- OC Deagreaser chứa chất điện giải và các tính chất điều hòa nước để tăng cường hoạt tính bề mặt;

- Sản phẩm không gây hại với bề mặt kim loại, không gây độc hại do không chứa hóa chất Butyl hoặc Axit và không gây cháy nổ.

- Khi sử dụng, sản phẩm tạo bọt thấp và dễ dàng rửa sạch vật dụng bằng nước.

- Được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi USDA mục A-1 nên an toàn khi sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

 

DD tẩy rửa dầu mỡ OC Deagreaser sử dụng như thế nào?

- Xịt một lượng cần dùng đủ lên bề mặt dầu mỡ, những vết bẩn lâu ngày thì cần ngâm 1 lúc rồi vệ sinh.

- Sau khi đã vệ sinh sạch dầu mỡ, nên rửa sạch lại bằng nước để loại bỏ dư lượng hóa chất còn bám trên bề mặt.

 

Chống chỉ định: Không được uống và tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu vô tình nuốt phải, cần uống thật nhiều nước và đến trung tâm y tế gần nhất. Nếu để bắn lên mắt, cần rửa bằng nước nhiều lần và đến trung tâm y tế gần nhất nếu phản ứng kích thích vẫn còn.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0946.18.18.59  hoặc gửi thư về địa chỉ:organicclear@gmail.com để được tư vấn nhanh chóng 24/7. 

 

 

Bài viết liên quan